TRƯỜNG MẦM NON TÂN PHÚ
Trường Mầm non Tân Phú thông báo tuyển sinh năm học 2024-2025
Trường Mầm non Tân Phú thông báo tuyển sinh năm học 2024-2025: Phụ huynh đăng kí trực tuyến theo địa chỉ: http://binhphuoc.tsdc.vnedu.vn
Hồ sơ tuyển sinh để tải lên link đăng ký bao gồm:
1. Ảnh chụp bản gốc giấy khai sinh của con
2. Ảnh chụp màn hình thông tin cư trú trong app VNeiD của chủ hộ, và trang thông tin cư trú của con mình
Đồng thời, phụ huynh chuẩn bị sẵn 1 bản sao giấy khai sinh của con có mộc đỏ để nộp cho giáo viên chủ nhiệm khi đi học
Hướng dẫn cách lấy thông tin cư trú trên app VNeiD: mở app VNeiD lên, bấm vào thông tin cư trú, trên trang thông tin cư trú sẽ có tên chủ hộ và địa chỉ thường trú. Kéo xuống dưới cùng có dòng các thành viên trong gia đình, bấm vào đó sẽ mở ra trang thông tin của con và mã định danh có sẵn. Chụp lại màn hình rồi tải lên link đăng ký là đc.
Hiện tại thông tin cư trú trên app VNeiD đc dùng thay thế cho giấy xác nhận cư trú của công an.